Dịch vụ sửa chữa màn hình HMI Thủ Dầu Một

Dịch vụ sửa chữa màn hình HMI Thủ Dầu Một

Ngày nay, màn hình HMI được sử dụng phổ biến và ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp sản xuất. Theo thời gian, chúng có thể xuất hiện một số lỗi phát sinh, ảnh hưởng đến hoạt đồng của màn hình HMI. Lúc này, chúng cần được sửa chữa bởi các chuyên gia có chuyên môn. Tiến Tiến Hưng là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ sửa chữa màn hình HMI Thủ Dầu Một chất lượng. Hãy cùng tham khảo dịch vụ của chúng tôi có gì đặc biệt nhé!

Dịch vụ sửa chữa màn hình HMI Thủ Dầu Một uy tín
Dịch vụ sửa chữa màn hình HMI Thủ Dầu Một uy tín

Các dịch vụ liên quan đến HMI mà Tiến Tiến Hưng đang cung cấp

Hiện tại, Tiến Tiến Hưng đang cung cấp một số dịch vụ chính liên quan đến HMI như: bán màn hình HMI, sửa chữa và bảo dưỡng. Cụ thể:

Bán các loại màn hình HMI

Chúng tôi cung cấp màn hình HMI của các hãng lớn, uy tín như: Mitsubishi, weintek, proface, Delta, Simens, Winview, Omron, Samkoon… giá cả cạnh tranh. Cam kết bán hàng chính hãng và bảo hành lên đến 12 tháng.

Dịch vụ sửa chữa màn hình HMI

Ngoài việc bán màn hình HMI mới, chúng tôi còn nhận sửa chữa màn hình HMI Thủ Dầu Một và các khu vực lân cận. Chuyên khắc phục các sự cố như: lỗi màn hình bị mờ, không rõ chữ, mất màu, mất nguồn, mất chương trình, liệt cảm ứng, lỗi CPU,…

Nhìn chung màn hình HMI có rất nhiều lỗi có thể gặp phải. Nếu màn hình HMI của quý khách bị hỏng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

Dịch vụ  bảo dưỡng màn hình HMI

Tiến Tiến Hưng cung cấp dịch vụ bảo dưỡng màn hình HMI định kỳ, giúp phát hiện sớm vấn đề và đảm bảo cho máy vận hành ổn định, không bị các lỗi hỏng hóc bất ngờ cản trở sản xuất.

>> Xem thêm: Sửa chữa màn hình HMI tại Bình Dương

Dịch vụ sửa chữa màn hình HMI Thủ Dầu Một của Tiến Tiến Hưng có gì đặc biệt?

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa màn hình HMI Thủ Dầu Một của Tiến Tiến Hưng, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi cam kết:

Thời gian sửa chữa nhanh chóng

Khi sửa chữa màn hình HMI tại Tiến Tiến Hưng, chúng tôi có cam kết về thời gian sửa chữa mà đảm bảo tuân thủ thời gian sửa chữa như đã thống nhất. Quy trình làm việc tinh gọn giúp tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa màn hình HMI Thủ Dầu Một
Dịch vụ sửa chữa màn hình HMI Thủ Dầu Một

Đảm bảo chất lượng sau sửa chữa

Khi sửa xong, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra kĩ càng trước khi bàn giao cho khách hàng. Đảm bảo hàng mà khách hàng nhận được là hàng để được khắc phục hết các lỗi và có thể vận hành ổn định.

Chính sách bảo hành sau sửa chữa

Sau khi sửa chữa, chúng tôi còn cam kết bảo hành cho quý khách. Vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn Tiến Tiến Hưng là đơn vị sửa chữa màn hình HMI uy tín cho doanh nghiệp của mình.

Với phương châm “ Uy tín, chất lượng, nhanh chóng”, chúng tôi luôn cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nếu quý khách có nhu cầu tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa màn hình HMI Thủ Dầu Một đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Tham khảo bài viết: