Sửa chữa motor servo Bình Dương

Tiến Tiến Hưng là đơn vị chuyên cung cấp và dịch vụ sửa chữa các giải pháp kỹ thuật, dịch vụ và thiết bị trong lĩnh vực cân điện tử, thiết bị điện, điện tử và tự động hóa. Nếu quý khách muốn tìm kiếm đơn vị sửa chữa motor servo Bình Dương hãy tham khảo và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi nhé!

Sửa chữa motor servo Bình Dương
Sửa chữa motor servo Bình Dương

Các lỗi motor servo thường gặp và cách xử lý:

Có một vài lỗi motor servo thường gặp mà quý khách hoàn toàn có thể tự nhận biết và xử lý được. Dưới đây là một vài lỗi phổ biến như sau:

Lỗi sai vị trí

Lỗi này xảy ra khi dây đai bị trượt, vòng bi hay hệ thống bánh răng gặp vấn đề hoặc sai số trong việc lập trình. Khi gặp tình trạng này, quý khách nên kiểm tra và bảo dưỡng các bộ phận cơ khí, kiểm tra lại lập trình.

Lỗi biến tốc

Lỗi này xảy ra khi servo motor không thể điều chỉnh tốc độ đúng cách. Quý khách nên kiểm tra và hiệu chỉnh các thông số điều khiển servo, kiểm tra dây cáp và kết nối.

Lỗi quá tải

Khi máy CNC hoạt động vượt quá khả năng chịu đựng của servo motor. Lúc này quý khách phải kiểm tra đảm bảo tải trọng và công việc gia công nằm trong khả năng của máy và servo.

Lỗi ngắt kết nối

Khi việc truyền thông tin giữa máy tính điều khiển và servo bị lỗi, quý khách cần kiểm tra lại cáp kết nối, phần cứng và phần mềm điều khiển.

Lỗi cấu trúc gia công

Lỗi này gặp phải khi có những sai số trong gia công. Tuy nhiên, nó xuất phát từ những yếu tố khác nhau. Cần kiểm tra và điều chỉnh lại thiết lập gia công và làm sạch, bảo dưỡng bộ phận gia công.

Trên đây là một số lỗi và cách khắc phục khi motor servo có vấn đề. Tuy nhiên để tránh được các lỗi không mong muốn, quý khách nên bảo trình bảo dưỡng máy thường xuyên. Nếu có vấn đề về motor servo quý khách nên liên hệ với những đơn vị sửa chữa motor servo chuyên nghiệp để có thể xử lý nhanh chóng và hiệu quả.

Quy trình sửa chữa motor servo Bình Dương của Tiến Tiến Hưng

Nếu quý khách đang muốn tìm kiếm đơn vị sửa chữa motor servo Bình Dương, quý khách có thể tham khảo đơn vị của chúng tôi. Tiến Tiến Hưng cung cấp dịch vụ sửa chữa motor servo chuyên nghiệp với quý trình sửa chữa rõ ràng gồm các bước:

Bước 1: Tiếp nhận thiết bị và thông tin các lỗi hư hỏng của motor servo từ khách hàng.

Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ các bộ phận, bo mạch và linh kiện, quạt làm mát của motor servo.

Bước 3: Kiểm tra và đánh giá mức độ hư hỏng thực tế của motor servo.

Bước 4: Gửi báo cáo thông tin hỏng hóc, chi phí, thời gian sửa chữa cho khách hàng.

Bước 5: Thực hiện sửa chữa.

Bước 6: Kiểm tra chất lượng motor servo sau khi được sửa chữa.

Bước 7: Cấp nguồn cho motor servo và vận hành thử tải.

Bước 8: Tiến hành giao hàng tới tận nơi, hỗ trợ kỹ thuật nếu cần, nghiệm thu.

Bước 9: Dán tem bảo hành và lưu trữ thông tin.

Lý do nên lựa chọn Tiến Tiến Hưng là đơn vị sửa chữa motor servo Bình Dương?

Lý do nên lựa chọn Tiến Tiến Hưng là đơn vị sửa chữa motor servo Bình Dương?
Lý do nên lựa chọn Tiến Tiến Hưng là đơn vị sửa chữa motor servo Bình Dương?

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa motor servo Bình Dương của Tiến Tiến Hưng, quý khách sẽ được cam kết từ chúng tôi, bao gồm các nội dung như:

    • Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, minh bạch.
    • Thời gian sửa chữa nhanh chóng, chúng tôi luôn báo trước thời gian sửa chữa cho khách hàng.
    • Sử dụng linh kiện chính hãng mới 100% thay thế trong quá trình sửa chữa.
    • Sao lưu lại nguyên dữ liệu Parameter khiến cho việc thay thế hay sửa chữa được nhanh chóng và an toàn hơn.
    • Được cam kết bảo hành từ 03 tháng – 06 tháng.

Tiến Tiến Hưng chuyên sửa chữa motor servo Bình Dương chuyên nghiệp, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ khác như sửa cân điện tử, sửa màn hình HMI, sửa chữa bo mạch điện tử Bình Dương, sửa chữa biến tần Bình Dương, sửa chữa PLC Bình Dương… Nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa, hay mua những thiết bị trong lĩnh vực cân điện tử, thiết bị điện, điện tử và tự động hóa, có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất ngay hôm nay.

Tham khảo bài viết: