Đơn vị sửa chữa motor servo Dĩ An

Đơn vị sửa chữa motor servo Dĩ An

Công ty TNHH MTV Tiến Tiến Hưng là đơn vị chuyên cung cấp và dịch vụ sửa chữa các giải pháp kỹ thuật, dịch vụ và thiết bị trong lĩnh vực cân điện tử, thiết bị điện, điện tử và tự động hóa. Nếu quý khách muốn tìm kiếm dịch vụ sửa chữa motor servo Dĩ An hãy tham khảo và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi nhé!

Ưu điểm của Motor Servo
Ưu điểm của Motor Servo

Ưu điểm của Motor Servo

Điều khiển tốc độ cực tốt, điều khiển một cách trơn tru trên toàn bộ vùng tốc độ

Hiệu suất hoạt động cao hơn 90%.

Động cơ sản sinh ít nhiệt, điều khiển được ở tốc độ cao

Điều khiển vị trí có độ chính xác cao (tùy vào độ chính xác tuyệt đối của bộ mã hóa).

Động cơ dùng mô men xoắn, quán tính thấp, đồng thời tiếng ồn thấp, không có bàn chải mặc, với chế độ bảo trì miễn phí áp dụng cho môi trường không có khói bụi, chất dễ gây nổ.

Nguyên lý hoạt động của motor servo

Động cơ servo hoạt động dựa trên nguyên lý từ trường như sau:

Rotor của động cơ servo motor chính là một nam châm vĩnh cửu.

Động cơ này có từ trường mạnh, đồng thời stator của động cơ còn được cuốn vào các cuộn dây riêng biệt, được cấp nguồn điện để hoạt động theo một trình tự thích hợp, từ đó sẽ làm quay rotor.

Nếu thời điểm mà dòng điện cấp tới cho các cuộn dây là chuẩn xác thì khi đó chuyển động quay của roto sẽ phụ thuộc vào tần số và pha của dòng điện, mặt khác, phân cực và dòng điện sẽ chạy trong cuộn dây stator.

Động cơ servo được tạo nên bởi những hệ thống hồi tiếp vòng khép kín và tín hiệu đầu ra của động cơ. Chúng sẽ được nối với một mạch điều khiển. Khi động cơ quay thì vận tốc và vị trí của chúng sẽ được hồi tiếp về mạch điều khiển này.

Khi đó, cho dù bất kỳ tác nhân nào muốn ngăn cản chuyển động quay của động cơ thì cơ cấu hồi tiếp sẽ nhận được tín hiệu cho thấy chưa đạt được vị trí mong muốn. Mạch điều khiển sẽ tiếp tục chỉnh sai lệch, điều này khiến cho động cơ đạt được vị trí chính xác nhất của bộ điều khiển servo.

>> Xem thêm: Sửa chữa motor servo Bình Dương

Quy trình sửa chữa Motor Servo

Tiếp nhận yêu cầu sửa chữa

Khách hàng liên hệ với Tiến Tiến Hưng để yêu cầu sửa chữa Motor Servo. Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu sửa chữa, ghi lại thông tin về dòng Motor Servo, lỗi cụ thể, thông tin liên hệ của khách hàng và đưa ra các thông tin về chi phí dự kiến và thời gian hoàn thành.

Kiểm tra và đánh giá

Sau khi nhận được Motor Servo từ khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra, đánh giá tình trạng, phân tích nguyên nhân lỗi và đưa ra các giải pháp sửa chữa.

Báo giá và thống nhất với khách hàng

Sau khi đánh giá tình trạng của Motor Servo, Tiến Tiến Hưng sẽ đưa ra báo giá chi tiết cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện các bước sửa chữa cần thiết.

Thực hiện sửa chữa

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ thực hiện các bước sửa chữa như thay thế linh kiện, sửa chữa hoặc bảo trì tổng thể. Các bước sửa chữa này sẽ được thực hiện dựa trên các quy trình và quy định chất lượng của công ty.

Kiểm tra và thử nghiệm

Sau khi hoàn tất quá trình sửa chữa, Motor Servo sẽ được cho chạy kiểm tra và thử nghiệm. Nhân viên kỹ thuật sẽ sử dụng các thiết bị đo lường chuyên dụng để đảm bảo Motor Servo hoạt động chính xác, đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng.

Giao trả Motor Servo cho khách hàng

Sau khi hoàn thành quá trình sửa chữa, Motor Servo sẽ được đóng gói và trả lại cho khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến bảo trì và bảo hành để đảm bảo khách hàng có thể sử dụng Motor Servo một cách an toàn và hiệu quả.

Đơn vị sửa chữa motor servo Dĩ An

Đơn vị sửa chữa motor servo Dĩ An
Đơn vị sửa chữa motor servo Dĩ An

Motor Servo có rất rất nhiều ứng dụng trên thực tế và vai trò của nó hết sức quan trọng trong ngành công nghiệp. Hy vọng qua bài viết Đơn vị sửa chữa motor servo này các bạn sẽ có thêm kiến thức hữu ích trong cuộc sống. Mọi thắc mắc hoặc trao đổi các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Tham khảo bài viết: