Công ty sửa chữa màn hình HMI Thuận An uy tín

Công ty sửa chữa màn hình HMI Thuận An uy tín

Công ty TNHH MTV Tiến Tiến Hưng chuyên cung cấp các giải pháp kỹ thuật, dịch vụ và thiết bị trong lĩnh vực Cân điện tử, thiết bị điện, điện tử và tự động hóa cho các đơn vị , nhà máy, xí nghiệp, công ty trong và ngoài địa bàn tỉnh Bỉnh Dương. Chúng tôi tự hào là công ty sửa chữa màn hình HMI Thuận An uy tín, chất lượng.

Giới thiệu chung về sửa chữa màn hình HMI Thuận An của công ty Tiến Tiến Hưng

Màn hình HMI được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực công nghiệp, sản xuất. Theo thời gian hoặc các yếu tố tác động khác chúng có thể gặp phải một số tình trạng lỗi. Khi đã gặp sự cố thì tương đối khó khắc phục, vì vậy để có thể  sửa chữa màn hình HMI cần phải có sự can thiệp của các chuyên gia.

Công ty TNHH MTV Tiến Tiến Hưng với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn, cam kết sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả. Bên cạnh vấn đề chất lượng thì giá cả cũng là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Một chất lượng dịch vụ tốt luôn gắn liền với một giá phù hợp, đây là những tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi hướng đến.

Công ty Tiến Tiến Hưng chuyên sửa chữa màn hình  HMI Thuận An, ngoài ra chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác như sửa chữa biến tần, sửa chữa PLC, sửa chữa servo. Tất cả các dịch vụ sửa chữa đều được chúng tôi cam kết bảo hành từ 3-6 tháng.

>> Xem thêm: Sửa chữa màn hình HMI tại Bình Dương

Các lỗi cần phải sửa chữa màn hình HMI

Một số lỗi hỏng hóc màn hình HMI thường gặp như:

  • Lỗi cảm ứng, cảm ứng không nhạy, mất cảm ứng, màn hình HMI hiển thị nhưng không thao tác được…
  • Không lên nguồn, nổ bo mạch nguồn, nổ tụ, chạm chập,…
  • Bị lỗi bo mạch dẫn đến không thể kế nối với PLC.
  • Sửa màn hình HMI bị loang, mờ, lên đèn nguồn nhưng không lên màn hình, bị hư LCD hiển thị.
  • Treo màn hình, màn hình đơ.
  • HMI cảm ứng bị lỗi, tháo ra khởi động lại vẫn không được. Sửa lỗi không thể bật hiệu chỉnh, cảm ứng bị lệch.

Ngoài ra, còn nhiều lỗi hỏng hóc khác. Nguyên nhân chủ yêu của các tình trạng trên có thể do thời gian sử dụng đã lâu, các lỗi ảnh hưởng bởi các tác động khác trong quá trình sử dụng. Khi có tình trạng hỏng hóc tốt nhất quý khách nên tìm các đơn vị uy tín để sửa chữa để đạt hiệu quả và tránh mất thời gian.

Thông tin liên hệ sửa chữa màn hình HMI Thuận An

Thông tin liên hệ sửa chữa màn hình HMI Thuận An
Thông tin liên hệ sửa chữa màn hình HMI Thuận An

Nếu quý khách gặp bất cứ vấn để hỏng hóc gì về các thiết bị điện tử như màn hình HMI, cân điện tử, servo, PLC,… đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, sửa chữa nhanh chóng. Với kinh nghiệm và uy tín của mình, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ. Cam kết thời gian sửa chữa nhanh chóng giúp giảm thiểu rủi ro cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua website hoặc số điện thoại của công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhé.

Tham khảo bài viết: