Dịch vụ sửa chữa bo mạch điện tử Thủ Dầu Một

Dịch vụ sửa chữa bo mạch điện tử Thủ Dầu Một

Bo mạch điện tử được ứng dụng rất nhiều trong các loại thiết bị và sản phẩm điện tử. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng có thể do lâu ngày hay một số yếu tố khác chúng có thể bị hỏng hóc. Việc sửa chữa các bo mạch này cần được tiến hành bởi những chuyên gia có kinh nghiệm. Tiến Tiến Hưng tự hào là địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ sửa chữa bo mạch điện tử Thủ Dầu Một nhanh chóng, hiệu quả.

Dịch vụ sửa chữa bo mạch điện tử Thủ Dầu Một chất lượng
Dịch vụ sửa chữa bo mạch điện tử Thủ Dầu Một chất lượng

Một số lỗi  hỏng hóc bo mạch điện tử

Có rất nhiều lỗi bo mạch điện tử  hỏng hóc trong đó phải kể đến các lỗi phổ biến như:

Một số linh kiện bị hỏng

Những linh kiện này có thể là diode, transistor, tụ điện, cuộn cảm, chip và các linh kiện khác.

Bo mạch bị nhiễu

Nhiễu là một vấn đề phổ biến trong mạch điện tử. Nhiễu có thể là do các yếu tố bên ngoài như sóng điện từ (EMI) gây ra

PCB có vấn đề

Vấn đề thường gặp với PCB là cháy thủng board hoặc đứt mạch.

>> Xem thêm: Sửa chữa bo mạch điện tử Bình Dương

Làm gì khi nghi ngờ mạch điện tử bị hư hỏng?

Trước khi mang các thiết bị bo mạch đi sửa chữa thì quý khách nên lưu ý ghi nhận lại trạng thái lỗi của thiết bị. Để đảm bảo an toàn cũng như có thêm những thông tin thực tế về bo mạch bị hỏng phục vụ cho quá trình sửa chữa quý khách nên làm theo các bước sau:

Bước 1: Ngắt nguồn điện

Khi phát hiện ra các sự cố điều đầu tiên cần làm đó là nhanh chóng ngắt nguồn điện cung cấp cho thiết bị để giảm thiểu các tác động hư hỏng khác. Điều này có thể giảm thiểu rủi ro hỏng hóc hơn cho thiết bị so với việc giữ nguyên nguồn điện. Lưu ý nên ngắt điện càng nhanh càng tốt.

Bước 2: Chụp lại lỗi

Chụp hình hay quay video của bo mạch khi tình trạng lỗi xảy ra sẽ có thêm thông tin về lỗi hỏng của thiết bị, điều này giúp cho các kỹ sư sửa chữa dễ dàng hơn trong việc nắm được tình trạng hỏng hóc của thiết bị.

Bước 3: Ghi nhận thông tin lỗi

Ghi chép lại lỗi của bo mạch, tình hình trước và sau khi xảy ra lỗi.

Bước 4: Swap board mạch để xác định chính xác board bị hư hỏng

Nếu có thiết bị tương tự cùng hãng cùng model và cùng version, nếu có thể hãy tráo(swap) các board mạch với nhau nhầm tìm ra chính xác nguyên nhân hư hỏng là do board mạch nào.

Việc cung cấp đầy đủ thông tin hỏng hóc cho đơn vị sửa chữa sẽ giúp cho quá trình sửa chữa được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tiết kiệm được thời gian cho việc sửa chữa, hạn chế được thiệt hại, rủi ro khi bo mạch bị hỏng.

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ sửa chữa bo mạch điện tử Thủ Dầu Một tốt nhất?

Dịch vụ sửa chữa bo mạch điện tử Thủ Dầu Một
Dịch vụ sửa chữa bo mạch điện tử Thủ Dầu Một

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa bo mạch điện tử Thủ Dầu Một, tuy nhiên quý khách chỉ nên lựa chọn những đơn vị uy tín và chuyên môn cao để có thể đảm bảo được chất lượng cũng như thời gian sửa chữa.

Công ty TNHH MTV Tiến Tiến Hưng với nhiều năm kinh nghiệm tự hào là đơn vị uy tín được nhiều quý khách hàng, doanh nghiệp tin tưởng. Dưới đây là một vài lợi thế của dịch vụ sửa chữa bo mạch điện tử Thủ Dầu Một của chúng tôi:

Quy trình sửa chữa tinh gọn

Quy trình sửa chữa đã được tinh gọn và rõ ràng nhất, đảm bảo tiết kiệm thời gian, bên cạnh đó vẫn đảm bảo các quyền lợi cho khách hàng.

Chất lượng sửa chữa tốt

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cùng máy móc, thiết bị đẩy đủ hiện đại, cam kêt chất lượng sửa chữa tốt và nhanh chóng.

Hỗ trợ tận tình, chu đáo

Ngoài việc đảm bảo chuyên môn tay nghề cao, đội ngũ nhân viên của chúng tôi còn được đào tạo với thái độ làm việc tận tình, chu đáo nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa bo mạch điện tử Thủ Dầu Một liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ. Tiến Tiến Hưng sẵn sàng phục vụ quý khách tại khu vực Bình Dương, Bình Phước nhanh chóng. Hỗ trợ sửa chữa bo mạch và các dịch vụ khác nhanh chóng, hiệu quả.

Tham khảo bài viết: