Sửa cân điện tử Bình Dương

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm Tiến Tiến Hưng tự hào là nhà đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp kỹ thuật, dịch vụ và thiết bị trong lĩnh vực cân điện tử, thiết bị điện, điện tử và tự động hóa cho các đơn vị , nhà máy, xí nghiệp, công ty trong và ngoài địa bàn Tỉnh Bỉnh Dương. Trong đó, một trong những dịch vụ đang rất được quan tâm là dịch vụ sửa cân điện tử Bình Dương của chúng tôi.

Sửa cân điện tử Bình Dương chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng cao
Sửa cân điện tử Bình Dương chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng cao

Những lưu ý khi sử dụng cân điện tử

Bất cứ thứ gì sau khi được sử dụng một thời gian cũng sẽ xảy ra các tình trạng hư hỏng. Đối với cân điện tử trong một thời gian dài sử dụng chúng có thể gặp một số  tình trạng cân không chính xác, cân hiện số chập chờn, cân không hiện số,… Khi cân bị hỏng quý khách có thể liên hệ với một số đơn vị cung cấp dịch vụ sửa cân điện tử uy tín.

Tuy nhiên để có thể sử dụng cân điện tử được bền hơn, quý khách cần lưu ý một số chú ý khi sử dụng cân điện tử:

  • Luôn để cân thăng bằng, tránh để những chỗ không bằng phẳng
  • Khi cần di chuyển, cần lưu ý di chuyển cân một cách nhẹ nhàng
  • Khi cân, cần đặt vật cần cân một cách nhẹ nhàng
  • Không nên vừa cân vừa sạc, cần sạc trước khi cân
  • Vệ sinh, làm sạch cân thường xuyên

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng cân điện tử

Cân điện tử không lên nguồn

Khi mở nguồn không có đèn tín hiệu, hay không khởi động. Vấn đề có thể ở nguồn vào hoặc pin của cân bị hỏng, hay bo mạch bị lỗi.

Cân điện tử nhảy số chập chờn

Cân bị nhảy số lung tung hay không hiển thị số. Nguyên nhân có thể do tình trạng pin sắp hết, giắc cắm kết nối đầu cân với loadcell bị hư hay bo mạch bị lỗi.

Cân điện tử hiển thị sai trọng lượng, cân không chính xác

Tình trạng này có thể gặp phải do cân đã sử dụng được một thời gian dài nên cảm biến lực loadcell có vấn đề.

Ngoài ra còn có thể có một số lỗi khác phát sinh khi sử dụng.

Dịch vụ sửa cân điện tử Bình Dương chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng cao

Sửa cân điện tử Bình Dương
Sửa cân điện tử Bình Dương

Tiến Tiến Hưng với nhiều năm kin nghiệm, chúng tôi luôn chú trọng vào việc cung cấp các dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp. Đem đến quý khách hàng khi sử dụng bất kỳ dịch vụ, sản phẩm nào của chúng tôi. Khi sử dụng dịch vụ sửa cân điện tử Bình Dương của chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn an tâm về sự uy tín của chúng tôi. Tiến Tiến Hưng cam kết:

Thời gian sửa chữa nhanh chóng

Chúng tôi hiểu rằng, bất kể sự hư hỏng thiết bị nào cũng sẽ gây ra phiền toái và tổn thất cho quý khách. Vì vậy việc đảm bảo về thời gian sửa chữa được chúng tôi quan tâm, giúp cho quý khách có thể tránh được sự gián đoạn.

Khi nhận được các sản phẩm hỏng, chúng tôi sẽ nhanh chóng đưa ra các giải pháp và sửa chữa nhanh chóng. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để đánh giá tình trạng hỏng hóc, từ đó tiết kiệm được thời gian phát hiện chính xác lỗi và sửa chữa.

Sửa chữa hiệu quả, cam kết chất lượng

Khi sửa cân điện tử tại Tiến Tiến Hưng, chúng tôi sẽ thực hiện chuẩn quy trình từ các khâu tiếp nhận sản phẩm hỏng đến bàn giao lại sản phẩm. Quá trình sửa chữa được chúng tôi thông báo chi tiết đến quý khách. Minh bạch trong từng khâu. Cam kết sửa hiệu quả bởi đội ngũ chuyên nghiệp, có chuyên môn cao.

Ngoài ra, các loại phụ kiện mà chúng tôi sử dụng luôn cam kết hàng chính hãng, không sử dụng các sản phẩm kém chất lượng

Tiến Tiến Hưng  là nơi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các giải pháp kỹ thuật, dịch vụ và thiết bị trong lĩnh vực sân điện tử, thiết bị điện, điện tử và tự động hóa. Nếu quý khách đang cần tìm địa chỉ sửa cân điện tử  Bình Dương chất lượng và uy tín hoặc mua các sản phẩm cân điện tử thì  đừng ngần ngại  liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Tham khảo bài viết: